NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC - TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI CHÂU ÂU

1. HỆ THỐNG GHẾ NHA KHOA HIỆN ĐẠI  THẾ GIỚI

Hệ thống ghế nha khoa Anthos L9 nhập khẩu trực tiếp từ Ý, tích hợp all-in-one công nghệ nha khoa hiện đại hiện nay.
- Máy chụp X – quang 3D
- Máy tiểu phẫu răng
- Máy cấy implant
- Máy siêu âm lấy cao răng
- Hệ thống Camera và Màn hình đa chiều.
Các công nghệ tích hợp trên ghế được kiểm soát thông qua hệ thống phần mềm phân tích chuyên sâu, cho phép chuẩn đoán và điều trị nhanh chóng tình trạng của khách
Ghế nha khoa Anthos L9 hiện đại hiện nay

2. HỆ THỐNG CÔNG NGHỆ KIỂM SOÁT CƠN ĐAU - PAINLESS SYSTEM

- Hệ thống Painless System: kết hợp với các kỹ thuật gây tê hiện đại giúp kiểm cơn đau. Nha khoa quốc tế Việt Đức ứng dụng công nghệ Paninless System sử dụng tần số rung động và tạo áp lực lên đầu mùi tiêm, các dụng cụ nha khoa để loại bỏ cơn đau trực tiếp.
- Sóng siêu âm Piezotome: Công nghệ nhổ răng Piezotome, sử dụng các bước sóng siêu âm có âm tần từ 28 - 36 Khz chuyển động linh hoạt, tác động lên các mô cứng mà không gây tổn thương mô mềm. Đầu máy Piezotome đi vòng chân răng, dưới tác động của sóng siêu âm, các dây chằng ở chân răng đứt ra một cách nhẹ nhàng.
Hệ thống kiếm soát cơn đau, giúp khách hàng không còn cảm thấy đau đớn

3. HỆ THỐNG SIÊU VÔ TRÙNG KHÔNG KHÍ EXTRA AS

Hệ thống siêu vô trùng Extra AS có khả năng khử nhiễm không khí và các bề mặt tiếp xúc, bằng cách tạo ra một phổ quang hẹp của các bước sóng ánh sáng, thuật ngữ khoa học gọi là HINS.
Ánh sáng tím kết hợp với công nghệ đèn LED chiếu tia UV khử trùng, khi tiếp xúc trực tiếp, ánh sáng này sẽ kích thích các phân tử có trong vi khuẩn và tạo ra các phản ứng hóa học giết chết vi khuẩn kháng sinh, tiêu diệt triệt để mầm bệnh gấp 3 – 5 lần so với công nghệ khử khuẩn thông thường.

may-vo-trung-khong-khi
Hệ thống máy vô trùng không khí EXTRA AS

4. CÔNG NGHỆ CHUẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH & THIẾT KẾ NỤ CƯỜI
+ Cone Beam CT – Công nghệ chuẩn đoán hình ảnh 3D
Hệ thống chuẩn đoán hình ảnh 3 chiều Cone Beam CT 3 trong 1, bước tiến mới về chuẩn đoán qua hình ảnh, giúp chuẩn đoán hình ảnh trong Chỉnh nha, Bọc sứ và Cấy ghép Implant. Đặc biệt, Kết hợp Phần mềm Nobel Clinician cho phép thực hiện phẫu thuật ảo trước khi tiến hành cấy ghép Implant. Hỗ trợ điều trị thành công cho nhiều ca trồng răng Implant phức tạp.


may-cone-beam
Hệ thống chuẩn đoán 3 chiều Cone Beam CT

+ Công nghệ thiết kế nụ cười Digital Smile Design
Công nghệ Digital Smile Design (DSD) giúp thiết kế nụ cười trên hệ thống máy tính, làm mới lại nụ cười một cách toàn diện, từ hình thể răng, màu răng tới tương quan giữa răng – xương hàm – môi và nướu. Dựa vào sự phân tích tổng quan giữa răng miệng với các chi tiết trên mặt (mắt mũi, cằm, màu da, màu tóc…), DSD cho phép tái tạo nụ cười tự nhiên và đẹp cho từng khuôn mặt.
Công nghệ thiết kế nụ cười Digital Smile Design

+ Hệ thống CAD/CAM Cerec
Hệ thống CAD/CAM được phát triển bởi hệ thống SIRONA, của Đức. Kỹ thuật này giúp bác sĩ nha khoa và kỹ thật viên phòng Labo có thể chế tạo và phục hình chính xác, phục hình gồm có: inlay, onlay, veneer, mão răng, cầu răng. Kỹ thuật CAD/CAM giúp hiệu quả phục hình cao hơn, bền chắc và chính xác hơn. Rút ngắn thời gian bọc sứ thẩm mỹ chỉ còn 1-3 ngày.
Hệ thống CAD/CAM CEREC

+ Công nghệ Laser Beyond Whitening
Công nghệ tẩy trắng răng Beyond Whitening sử dụng ánh sáng lạnh được giới hạn dao động từ 480 – 520 nanomet, để kích hoạt thuốc tẩy trắng răng, giúp răng trắng lên từ 8-16 sắc độ so với bảng màu VITA chỉ sau 30 phút, hiệu quả duy trì 3 năm. Laser Beyond Whitening sử dụng gel tẩy trắng chứa fluor, dưới sự tác động của ánh sáng lạnh sẽ kích thích quá trình tự bù men răng tự nhiên, tạo ảnh hưởng tích cực lên mô quanh răng.
Với hệ thống công nghệ tân tiến bậc Châu Âu, Nha khoa Quốc tế Việt Đức đã và đang là lựa chọn của hơn 20.000 khách hàng mỗi năm, điểm đến của các Chính trị gia, MC và người nổi tiếng.